Cửa hàng nhôm kính cao cấp Anh sơn
Chuyên cắt kính, làm nhôm nhiệt tình, uy tín, không ngại xa
Hotline : 0909.480.677

Những lợi ích của kính hộp

Cập nhật ngày: 28/08/2014 07:59AM

Giới thiệu về những ưu điểm thiết thật của kính hộp trong đời sống của con người

Cơ sở catkieng.com chuyên nhanạ cung cấp, yhi công, lắp ráp, sữa chữa các mặt hàng liên quan về kính uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, vì thế cơ sở chúng tôi luôn cam kết rằng sẽ mang lại cho quý khách những mẫu sản phẩm thật chất lượng. Quý khách có thể đặt hết niềm tin vào cơ sở của chúng tôi, chúng tôi sẽ không bao giờ làm thất vọng cho quý khách.

kinh hop chat luong
Ảnh minh hoạ: Kính hộp cách âm cách nhiệt

Kính hộp cách âm cách nhiệt  là loại kính được cấu tạo bởi hai hay nhiều lớp kính nổi chất lượng cao trở lên, ngăn cách giữa các lớp kính bằng thanh cử nhôm được nạp hạt hút ẩm và kết dính với nhau bằng các lớp keo Butyl, làm giảm khả năng dẫn nhiệt giữa thanh cử nhôm và các lớp kính, làm tăng khả năng chống xâm nhập của không khí. Tất cả các hộp kính đều được nạp khí Argon (khí trơ) làm tăng tối đa khả năng cách nhiệt và tránh sự ngưng tụ sương. Các hộp kính được bịt kín bằng keo hai thành phần Polyisobutylene làm tăng khả năng linh hoạt trong quá trình ứng dụng lắp đặt, đảm bảo độ bền tối đa trước các ứng suất và nhiệt độ khắc nghiệt của thiên nhiên.

kinh hop cao cap
Ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ cho bài viết

Loại kính hộp cách âm cách nhiệt này thường được sử dụng để đạt mục tiêu tiết kiệm đáng kể chi phí về tiêu hao năng lượng do tính siêu cách nhiệt, cũng như ưu điểm vượt trội về tính siêu cách âm, giúp giảm thiểu tiếng ồn từ bên ngoài, tăng tối đa khả năng tiết kiệm năng lượng, khả năng chống ẩm tuyệt đối và khả năng bền vững về kết cấu.
Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần nhé! Mọi thông tin liên lạc xin vui lòng liên hệ đến phòng kinh của chúng tôi. Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách, chúc quý khách luôn thành công trên mọi lĩnh vực.

Bài viết cùng chuyên mục