Cửa hàng nhôm kính cao cấp Anh sơn
Chuyên cắt kính, làm nhôm nhiệt tình, uy tín, không ngại xa
Hotline : 0909.480.677

Những lợi ích tuyệt vời của cửa sổ lá sách kính

Cập nhật ngày: 18/09/2014 08:33AM

Một vài lời giới thiệu về những lợi ích thiết thực nhất khi lắp ráp cửa sổ lá sách kính cho không gian nhà bạn.

Hôm nay cơ sở cắt kiếng của chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng thân yêu một mẫu cửa sổ rất mới và được các gia cbủ hay chủ công trình xây dựng ưa chuộng đó là cửa sổ lá sách. Loại cửa sổ lá sách này được lắp ráp sát trần nhà và phía trên tầm cao của đầu. Những cửa sổ này thường được biết đến như là các cửa sổ giếng trời hoặc cửa sổ lấy ánh sáng và bên cạnh vẻ bề ngoài tuyệt đẹp, chúng còn đem lại rất nhiều lợi ích cụ thể. Dưới đây chúng ta cùng tham khảo về những lợi ích thật tuyệt vời nhất khi lắp ráp cửa sổ lá sách cho ngôi nhà thân yêu của mình nhé!

cua so kinh la sach
Ảnh minh hoạ: Cửa sổ kính lá sách

1.  Thông gió, ánh sáng và riêng tư:
- Đặt các cửa sổ quá tầm cao của đầu sẽ tạo các trục nhìn cắt góc ngang. Điều đó có nghĩa là điều duy nhất mà hàng xóm và người qua đường có thể thấy qua cửa sổ là trần nhà của bạn! Chính sự riêng tư này đã loại bỏ nhu cầu về tấm che cửa hoặc rèm cửa cho các cửa sổ ở trên cao và cho phép lưu thông khí tối đa trong khi vẫn duy trì sự riêng tư của gia chủ.
- Một lợi ích thường không ngờ đến của các cửa sổ lắp trên cao chính là chúng đem lại luồng ánh sáng khuếch tán dễ chịu. Các cửa sổ được lắp ở trên cao thường kề cận với các mái hiên của căn nhà. Kết quả, các mái hiên hoàn toàn che bóng lên các cửa sổ trong suốt thời gian của ngày, nên bạn sẽ tận hưởng ánh sáng khuếch tán dễ chịu chứ không phải là các tia sáng chói mắt của ánh nắng trực tiếp.
2. Ánh sáng, thông gió và an ninh:
- Có rất nhiều lựa chọn giúp cửa sổ lá sách trở nên an toàn hơn nhưng đơn giản chỉ là một cửa sổ ở ngoài tầm với thì sẽ khó mở hơn và do đó ít trở thành mục tiêu hơn. Điều này cho phép các cửa sổ được lắp trên cao có thể để mở tự nhiên, dù biết rằng thậm chí nếu có một kẻ phá phách tiềm ẩn cố gắng leo lên cao và chui qua cửa sổ, chúng vẫn gặp khó khăn cực lớn khi trèo xuống sàn nhà bên dưới vì cửa sổ này có vẻ như không liên quan đến cửa sổ giếng trời và cửa sổ lấy ánh sáng.
- Nếu bạn quyết định kết hợp các cửa sổ giếng trời hoặc cửa sổ lấy ánh sáng trong căn nhà của bạn, đây là hai điều bạn cần xem xét…

cua so la sach kinh cao cap
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ cho bài viết

3. Tạo ống khói tỏa nhiệt để làm mát tòa nhà của bạn một cách tự nhiên:
- Hơi nóng bốc lên. Ở bên trong căn nhà, điều này có nghĩa là luồng khí ở sát trần nhà thường ấm hơn luồng khí gần mặt sàn. Đặt các cửa sổ sát trần nhà cung cấp lối thoát cho luồng khí ấm thoát khỏi căn nhà và hút luồng khí mát mẻ từ bên ngoài thổi vào thông qua các cửa sổ ở dưới thấp. Hiệu ứng ‘ống khói tỏa nhiệt’ này giúp tránh được việc luồng khí nóng được tuần hoàn lần nữa ở bên trong căn nhà giúp tạo không gian sống dễ chịu hơn. Ngày nay, các ống khói tỏa nhiệt này vẫn mang lại nhiều lợi ích khi không có luồng gió nào để lưu thông gió chéo.
- Các cửa sổ rất ngắn, rất rộng tương đối phổ biến cho ứng dụng này và các cửa sổ lá sách là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn không chỉ vì chúng tối đa lượng khí lưu thông, mà còn vì chúng vẫn hoạt động đúng chức năng, không giống các loại cửa sổ khác cần nhiều không gian hơn để hoạt động hiệu quả.
Ba lời giới thiệu về lợi ích tuyệt vời của cửa sổ lá sách mà mình đã nêu trên hy vọng chúng sẽ giúp các bạn tham khảo và hiểu thêm về những lợi ích thiết thực nhất của chúng. Chúc các bạn vui vẻ.

M. Hằng

Bài viết cùng chuyên mục