Cửa hàng nhôm kính cao cấp Anh sơn
Chuyên cắt kính, làm nhôm nhiệt tình, uy tín, không ngại xa
Hotline : 0909.480.677

Mẹo sử dụng kính phản quang?

Cập nhật ngày: 20/09/2014 01:26PM

Một vài gợi ý về những điều cần chú trọng đến việc khi sử dụng kính phản quang 

Kính phản quang là một loại kính đang được biết đến như một loại kính có tính năng ưu tú trong việc cắt giảm luồng nhiệt dư và độ chói sáng, nó giúp thăng bằng các luồng ánh sáng thường ngày và đặc biệt ngăn chặn các tia UV thâm nhập vào bên trong gây hại cho con người. Tích hợp cao về độ an toàn và ngăn chặn các tia tử ngoại và ánh sáng quá mạnh vào bên trong. Kính phản quang được sản xuất trong môi trường nhiệt cao có sức bền và sức dẻo với môi trường và thời kì. Hơn thế nữa sử dụng kính an toàn phản quang sẽ rất khó vỡ nát vì chúng không sắc cạnh và không gây thương tích cho người dùng. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn sử dụng kính phản quang nhé!


Ảnh minh hoạ

- Tất cả các loại kính phản quang hấp thu và phản chiếu một lượng nhiệt lớn hơn các loại kính phẳng thông thường và do đó thường xảy ra hiện tượng rạn nứt do hiệu ứng nhiệt. Hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia kính trước khi sử dụng.
- Nên sử dụng kính phản quang gia cường hay gia nhiệt sẽ tránh được hiện tượng rạn nứt vì nhiệt.
- Không được sử dụng bất kì chất mài mòn nào để tẩy rửa kính
- Chỉ sử dụng kính phản quang phủ cứng ở bề mặt dựng, nếu sử dụng kính phản quang phủ mềm ở mặt dựng phải quay mặt có phản quang  vào bên trong 
- Tránh sử dụng kính phản quang phủ mềm ở cửa ra vào để tránh trầy xước.
- Trước khi lắp đặt kính các góc cạnh kính phải được mài tốt. Không thể lắp đặt kính phản quang khi các góc cạnh bị hỏng.


Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ cho bài viết

- Sử dụng kính phản quang cường lực ở tầng trên và phải được dán.
Cách nhận biết kính phản quang
Kính phản quang có thể nhận biết bằng mắt thường vì một mặt có phủ lớp phản quang và một mặt còn lại thì không. Có 2 cách đơn giản để nhận biết như sau:
- Cách thứ nhất là sờ lên hai mặt của tấm kính, mặt nào để lại dấu vân tay rõ nét và rất khó lau sạch bằng tay không thì mặt đó là mặt phủ lớp phản quang.
- Cách thứ hai là soi một ngọn lửa trước tấm kính, nếu mặt nào cho hình ảnh (như trong gương) có 2 hình ảnh của ngọn lửa thì mặt còn lại (mặt phía sau) là mặt phủ lớp phản quang.
Chúc các bạn thành công và vui vẻ!

M. HẰNG

Bài viết cùng chuyên mục