Cửa hàng nhôm kính cao cấp Anh sơn
Chuyên cắt kính, làm nhôm nhiệt tình, uy tín, không ngại xa
Hotline : 0909.480.677

Giới thiệu về những quy trình sản xuất kính hộp

Cập nhật ngày: 30/09/2014 12:58PM

Một vài lời giới thiệu về các bước trong quy trình sản xuất kính hộp 

Kính hộp được sản xuất theo những bước quy tình dưới đây chúng ta cùng tham khảo nhé!
1. Kính tấm nguyên khổ được đưa qua máy cắt để cắt theo quy cách của kính hộp trong đơn đặt hàng. Sau khi đã được cắt theo yêu cầu, kính sẽ được đưa qua thiết bị rửa và sấy khô để xử lý sạch bề mặt kính. Tiếp theo đó kính sẽ được chuyển sang vị trí chờ ghép hộp.

quy tinh sna xuat kinh hop
Hình ảnh minh hoạ: Quy trình sản xuất kính hộp

2. Cắt các thanh cữ kính theo quy cách phù hợp với quy cách kính hộp cần ghép. 
3. Các thanh cữ sẽ được đưa qua thiết bị bơm để bơm các hạt hút ẩm vào phần rỗng bên trong, sau đó chúng sẽ được gắn các phụ kiện định vị vào hai đầu thanh cữ để định vị hộp kính.
4. Các thanh cữ hộp kính được đưa qua thiết bị bơm keo butyl để phủ một lớp keo butyl lên hai mặt bên của thanh cữ. Sau đó chúng sẽ được chuyển sang thiết bị treo và truyền thanh.
5. Các thanh cữ kính hộp đã được phun keo sẽ được chuyển từ thiết bị treo sang dây chuyền ép keo tại vị trí các tấm kính đã được xử lý sạch ở Bước 1 để ép lại với nhau. Từng tấm kính sẽ lần lượt được ép hộp chặt vào bề mặt các bên của thanh cữ.
5. Các tấm kính đã được ghép hộp ở Bước 5 sẽ được chuyển sang dây chuyền ép keo Silicone đặc chủng để được ép một lớp keo Silicone dày 5mm->10 mm xung quanh tấm kính(tùy theo nhu cầu và kích cỡ tấm kính).

kinh hop
Ảnh minh hoạ: Kính hộp

7. qua 06 công đoạn trên sẽ được tiến hành kiêm tra lại nghiêm nghặt trước khi nhập kho thành phẩm kính hộp. Những sản phẩm không đạt yêu cầu kỹ thuật sẽ bị loại bỏ.
Trên đây là tất cả những cách theo quy tình sản xuất kính hộp mà mình được biết và tham khảo hy vọng rằng qua bài viết trên các bạn sẽ hiểu thêm về chúng hơn. Chúc quý khách có một ngày mới thật vui vẻ vfa thành công!

M. HẰNG

Bài viết cùng chuyên mục