Cửa hàng nhôm kính cao cấp Anh sơn
Chuyên cắt kính, làm nhôm nhiệt tình, uy tín, không ngại xa
Hotline : 0909.480.677

ưu nhược điểm của cửa kính so với các loại cửa khác

Cập nhật ngày: 27/11/2014 10:06PM

 

Để hiểu rõ hơn vể ưu nhược điểm của cua kinh so với các loại cửa bằng chất liệu khác như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay loài người luôn vận động và phát triển, qua đó các ngành khoa học phục vụ lợi ích của con người cũng cáng phát triển mạnh, các nhà khoa học tìm ra vật liệu tối ưu để phục vụ cuộc sống con người. Thời nguyên thủy thì cha ông chúng ta dùng đồ đá, đồ đồng,... ngày nay chúng ta cũng dùng các vật liệu đó nhưng với công nghệ chế biến ưu việt, tối ưu hóa vật liệu để phục vụ lợi ích con người. Trong đó Nhôm là một vật liệu rất được thịnh hành hiện nay, và kính là một phát minh tuyệt với của con người, hai sản phẩm đó kết hợp với nhau thành một sản phẩm tuyệt hảo. Chúng ta cùng xem nó có gì đặc biệt so với các loại vật liệu khác nhé.

 

1.Cua kinh so với cửa sắt : 

 +Sắt có ưu điểm là có độ cứng cao thích hợp cho mục đích bảo vệ bên ngoài của căn nhà của bạn. Nhưng theo thời gian sắt sẽ nhanh bị sét, gỉ,..

 +Nhôm thì có độ bền thấp như khó bị oxi hóa hơn sắt do đó cửa kính sẽ có độ bền cao hơn cửa sắt.

 +cửa nhôm nhẹ hơn cửa sắt.

 +Cua kinh thích hợp lắp đặt trong văn phòng, tòa nhà vì nó nhẹ nhàng trong công việc lắp đặt và di chuyển.

 

2.cua kinh so với cửa gỗ

 

 +cửa gỗ có một số ưu điểm mà ta không thể phủ nhận nhưng giá thành của cửa gỗ quá cao so với cua kinh nếu ta dùng loại gỗ tốt còn nếu ta dùng loại gỗ có giá tương đương giá cua kinh thi độ bền của cửa gỗ sẽ không bằng cửa săt được và cửa gỗ nhanh bay màu sơn hơn so với của kính

Bài viết cùng chuyên mục