Cửa hàng nhôm kính cao cấp Anh sơn
Chuyên cắt kính, làm nhôm nhiệt tình, uy tín, không ngại xa
Hotline : 0909.480.677

Cách lựa chọn cửa nhôm kiếng

Cập nhật ngày: 18/08/2015 10:16PM

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa khác nhau như cửa sắt, cửa nhựa, cửa gỗ,... nhưng dường như phổ biến nhất vẫn là cửa nhôm kiếng, cửa nhôm kiếng phổ biến rộng rãi là do các ưu điểm của nó mà các loại khác không có được, và nó cũng có rất nhiều mẫu mã chủng loại từ bình dân đến cao cấp. Vậy làm thế nào mà bạn chọn được một vài bộ cửa thích hợp cho ngôi nhà của bạn và phù hợp với túi tiền của bạn. Sau đây mình xin giới thiệu một vài cách lựa chọn để các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhé.

1. Thành phần cấu tạo của cửa nhôm: Cửa nhôm thì gồm có phần chính là nhôm, kính và phụ kiện kim loại. Nhôm thì nên có độ dày trên 1.2mm và kính là kính cường lực thì sẽ đảm bảo độ bền chắc của cửa. Nhiều người chỉ chú ý đến một yếu tố trong đó thì là một điều không tốt,nó sẽ phá kết cấu của cửa. Ngoài ra phụ kiện kim loại cũng là yếu tố quan trọng không kém.

2.Công nghệ

Chúng ta đã lụa chọn đc vật liệu tốt rồi, thi bước tiếp theo là công nghệ gia công.,do hàm lượng kỹ thuật của cửa nhôm không cao , trình độ cơ khí hóa cũng chưa cao, đa số cửa nhôm lắp đặt phải nhờ vào tây nghề của công nhân,đây thì đề nghị công nhân có ý thức chất lượng sản phẩm cao .trong khi lắp đặt sản xuất cửa,trình độ công nhân và tinh thần sản phẩm rất là quan trọng.Một cửa nhôm tốt ,gia công tinh tế ,đường dây trôi chảy,gốc độ nhất trí(khung chính liền tù tù là 45 độ hoặc 90độ),trong khi tổ hợp ,không có khe hở rõ rang,tính kín tốt,đóng mở thiên nhiên.

Cửa nhôm xấu ,đặt biệt là cửa nhôm ngoài trời,nếu công nghệ gia công không thích hợp tiêu chuẩn,thì sẽ xảy ra vấn đề về tính kín khít,không chỉ không chống gió và không chống mua, ,mà còn kính sẽ xảy ra hiện tượng bị vết nứt và rời xuống trong khi có tác động của sức ép gió và ngoại lực.mà tạo ra sự tổn thất của chủ nhà ,thậm chí làm thương tổn con người.

3. giá

Giá cả nguyên liệu của nhôm có quan hệ trực tiếp với vật liệu nhôm, nhưng giá cả cửa nhôm cũng đương đối ổn định,thẳng thớm mà nói, giá cả cửa nhôm tốt sẽ cao 30% hơn cửa nhôm thiếu chất lượng.. cửa nhôm thiếu chất lượng bộc trực là làm bằng những profile nhôm thu hồi và có nhiều tạp vật trọng đó.,độ dày profile cửa nhôm đó chỉ có 0. 6- 0.8mm,  cho dù là cường độ chống kéo hoặc cường độ chảy đều không thích hợp tiêu chuẩn nhà nước.cửa nhôm này,đặt biệt là cửa nhôm ngoài nhà không an toàn,cho nên trong khi chọn lựa sản phẩm, chủ nhà không nên vì già rẻ mà coi nhẹ sự an toàn của bản thân mình và mọi người xung quanh.

4. chức năng sử dụng

Tính năng cửa nhôm do khuôn khổ dùng không giống mà chỗ quan yếu sẽ không giống, nhưng thường xuyên phải nghĩ đến mấy yếu tố như sau:
 

Cường độ: phần này trình diễn.# do kết cấu profile của cửa nhôm, nó có thể chịu nổi siêu sức ép hay không?

 Tính kín hơi: biểu lộ do kết cấu cửa,cánh cửa và kết cấu khung có độ kín cao không,cửa cánh có phải kín khít vá chống gió được không?

Tính chống nước: đốn soát cửa nhôm có phải trữ nước và rò nước..

 Tính cách âm: đây chủ yếu quyết định vào hiệu quả cách âm của kính hợp và kết cấu lớp cách nhiệt đặt biệt và sức đóng mở ,tính cách nhiệt và độ bền của phụ kiện kim loại


5. Bề mặt

 

Chủ nhà lụa chọn cửa nhôm, liền rất chú trọng vào bề mặt và đồ án trang hoàng của kính, mà ngay coi nhẹ mạng phúc hợp của bề mặt cửa nhôm, mạng này là mạng nhân tạo, nó có tác dụng chống ăn mòn,chống mài mòn, độ sáng cao, song song cũng có chức nặng chống cháy cố định..cho nên, trong khi lụa chọn sản phẩm của nhôm, tốt nhất là đi so sánh nhiều sản phẩm cùng loại mà tùy theo gu mà lụa chọn sản phẩm.

 

chúc các bạn lựa chọn được một sản phẩm ưng ý

Bài viết cùng chuyên mục