Cửa hàng nhôm kính cao cấp Anh sơn
Chuyên cắt kính, làm nhôm nhiệt tình, uy tín, không ngại xa
Hotline : 0909.480.677

Cung Cấp Dao Cắt Kiếng, cắt kính

Cập nhật ngày: 30/07/2015 05:00PM

Cửa hàng nhôm kiếng Anh Sơn chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại dao cắt kiếng tại Tp. HCM và các tỉnh phía nam.

hình ảnh: dao cắt kiếng

Hiện tại chúng tôi phân phối các loại dao cắt kiếng sau:

– Dao cắt kiếng KoDak, dao cắt kiếng hình chữ T, dao cắt kiếng chữ U, dao cắt kiếng quay.

– Dao cắt kiếng Eagle, dao cắt kiếng T.N, Mũi khoét kính, lưỡi mài kính.


Hình ảnh: dao cắt kiếng

+Nếu các bạn đã từng sử dụng dao cắt kiếng thì hẳn biết là: dao cắt kiếng quan trọng nhất là ở lưỡi dao tốt. Lưỡi dao cắt kiếng có nhiều loại như lưỡi dao cắt kính tự động, chữ T, chữ U,...

+khi dao cắt kính hư hỏng người cắt kính có thể thay thế lưỡi dao đã hư bằng lưỡi dao mới sẽ tiết kiệm được chi phí hơn là mua nguyên con dao cắt kiếng mới.

 

hình ảnh: dao cắt kiếng

►Nếu bạn đang có những tấm kiếng dư, không sử dụng đến. Bạn hoàn toàn có thể dành một chút thời gian để thiết kế chúng thành những bể cá nho nhỏ, hay những tấm gương soi cực cute nhé. Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn mua một con dao cắt kiếng vừa ý, dễ sử dụng.

Một số hướng dẫn cơ bản khi bạn dùng dao cắt kiếng:

– Bước 1: Bạn phải chọn cho mình một tư thế cầm dao đúng, vì tư thế cầm dao rất quan trọng để đường cắt được trơn chu.

– Bước 2: dùng 1 miếng kiếng để vừa làm thước và để cố định vị trí lưỡi dao bạn cắt không bị xê dịch nơi bạn muốn cắt. Kế đến Tay Trái Bạn giữ cố định miếng kiếng làm thước phải thật chắc.

– Bước 3: Cùng lúc đó tay phải bạn cầm chặt đầu dao phần kim loại,tạo thành gọng kiềm kẹp cứng phần đầu dao,lúc khi cắt bạn dồn sức xuống mũi dao khó có thể bị xê dịch cũng như tạo được đường rạch sâu và trơn tru hơn.   

Bạn phải luôn nhớ khi đang cắt kiếng thì không nên ngừng giữa chừng, bởi khi bạn cắt tiếp phần dao rạch dễ bị chệch khỏi đường rạch đầu tiên. Khi gõ tách kiếng dễ bị sai lệch đường cắt của bạn.

Nếu bạn cần hướng dẫn chi tiết hơn để thiết kế những vật dụng nho nhỏ, dễ thương trang trí trong nhà. Hãy gọi ngay tới cửa hàng để được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn miễn phí.

 


Bài viết cùng chuyên mục