Cửa hàng nhôm kính cao cấp Anh sơn
Chuyên cắt kính, làm nhôm nhiệt tình, uy tín, không ngại xa
Hotline : 0909.480.677

Phòng tắm kính

CHUYÊN LẮP RÁP, SỬA CHỮA, BẢO TRÌ PHÒNG TẮM KÍNH 

Nhân dịp đầu xuân năm mới cơ sở cắt kiếng  Anh Sơn xin chúc mừng quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng và chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong những năm qua. Trong dịp đầu năm mới này cơ sở có chương trình giảm giá đặc biệt với quí khách hàng làm phòng tắm kiếng, quí khách hãy liên hệ với chúng tôi để có được giá tốt nhất nhé.

Cửa hàng nhôm kính cao cấp Anh Sơn của chúng tôi chuyên thi công lắp ráp, cắt kính , cắt kiếng, sửa cửa kính, của kiếng, cầu thang kính, ban công kính, cửa cuốn......tại nhà uy tín, chất lượng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình tận lực sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Nếu có nhu cầu mong rằng quý khách hàng hãy liên lạc với chúng tôi qua điện chỉ trên, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách. Phòng tắm kính cường lực có nhiều ưu điểm và nó đã dần thay thế phòng tắm kính làm sẵn của các hãng như Apollo,...Nếu các bạn phải bỏ ra số tiền từ 9 đến 10 triệu đồng để mua một phòng tắm kính làm sẵn thì với phòng tắm kính mà chúng tôi thi công chỉ bằng 1/3 và chất lượng hơn hẳn, và bạn có thể thiết kế theo ý của chính mình .Sau đây là một số mẫu phòng tắm kính có thể phù hợp với ngôi nhà của bạn.Và hãy xem một sô mẫu phong tam kinh để các bạn dễ tham khảo.

 

ảnh: phòng tắm kính lùa

Phòng tắm kính lùa có ưu điểm đối với những nhà tắm diện tích chặt trội nhưng vẫn không mất đi tính thẩm m

 

cua kinh nha tam mo

ảnh:  phòng tắm kiếng mở

phòng tắm kiếng mở có ưu điểm về tính thẩm mĩ cao, dễ dàng sử dụng nhưng nó cần không gian rộng

 

Phòng tắm kính có những ưu điểm thạt tuyệt vời như không gây tiếng ồn, thanh thoát, không chiếm nhiều diện tích của phòng tắm, trong suốt nên không hạn chế tầm nhìn của phòng tắm tạo cảm giác rộng thoáng cho phòng tắm. Không bám bẩn, không có các góc cạnh, rất thuận tiện khi vệ  sinh phòng tắm.

Làm tăng vẻ sang trọng của phòng vệ sinh và không gây ảnh hưởng tới kiến trúc của tổng thể phòng vệ sinh.