Cửa hàng nhôm kính cao cấp Anh sơn
Chuyên cắt kính, làm nhôm nhiệt tình, uy tín, không ngại xa
Hotline : 0909.480.677

Cửa kính lùa treo - LT0

CHUYÊN THI CÔNG, LẮP RÁP CÁC LOẠI CỬA KÍNH LÙA TREO

Cửa hàng cắt kiếng Anh Sơn chuyên thi công, lắp ráp, sửa chữa các mặt hàng cửa kính lùa treo rất uy tín và chất lượng. Gía cả thì không có nơi nào rẻ bằng, chúng tôi đã có trên 5 năm kinh nghiệm trong nghề, vì thế chúng tôi luôn cam đoan sẽ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm thật như ý và chất lượng.

Cửa kính lùa treo có nhiều lợi thế hơn so với của mở thông thường như tiết kiệm không gian, diện tích, tính thẩm mỹ cao,...

cua kinh lua treo cao cap

Loại cửa kính lùa treo này luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm thật chất lượng về nghệ thuật lẫn độ bền. Cửa kính lùa treo ray trên có thể loại bỏ hoàn toàn phần ray đỡ cố định bên dưới giúp cho việc đi lại được dề dàng, không gian thông thoáng, đóng mở nhẹ nhàng đảm bảo độ kín khít.
Cửa kính lùa treo được sử dụng nhiều cho nơi phân chia không gian bên trong, giữa sân sau và phòng bếp, phòng ăn. Rất phù hợp với các vị trí như: cửa đi chính, cửa gara ôtô, cửa thông phòng và cửa ra ban công…mang lại sự sang trọng, quý phái cho không gian sống của bạn mà còn giúp bạn thể hiện cá tính của chính mình để đón nhận một cuộc sống phóng khoáng đầy rộng mở, mang lại một tầm nhìn mới và thăng hoa mọi ý tưởng sáng tạo của bạn.

cua kinh lau treo

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp, lành mạnh ... để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu làm cửa kính lùa treo vui lòng liên hệ với cơ sở của chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất! Mọi thông tin liên hệ xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của cơ sở.