Cửa hàng nhôm kính cao cấp Anh sơn
Chuyên cắt kính, làm nhôm nhiệt tình, uy tín, không ngại xa
Hotline : 0909.480.677

Lan can kính

CHUYÊN NHẬN THI CÔNG, THIẾT KẾ, LẮP RÁP LAN CAN KÍNH 

Cắt kiếng Anh Sơn cửa hàng nhôm kính, chuyên nhiều lĩnh vực về nhôm kính đặc biệt nhận thi công, lắp ráp lan can kính.

Hôm nay cơ sở cửa kính Anh Sơn xin giới thiệu đến quý khách hàng một mẫu sản phẩm rất mới đó lan can kính. Lan can kính được hầu hết gia chủ quan tâm. Vì chúng có tính thẩm mỹ cao, độ an toàn tốt, trong suốt và nhẹ nhàng giúp căn nhà bạn thêm sang trọng, hiện đại, rộng rãi thoáng đãng.

lan can kinh cuong luc

Lan can kính với những tính năng khả năng ứng dụng vượt trội so với các dạng lan can cổ điển, nó đã trở nên mốt khi chọn lựa lan can và lan can kính đã  khá quen thuộc với các nhà thiết kế , với người sử dụng có lẽ đa số đều hài lòng khi đã sử dụng qua. Chính vì thế chúng tôi khuyên dùng nếu bạn cảm thấy thích mà không lo ngại bất cứ điều gì ...để căn nhà bạn trở nên ấn tượng và đáng yêu hơn.
Loại lan can kính này không cho bạn cảm giác bị rối mắt hay sự ngắn chia các thanh dọc và ngang, nó giúp cho căn nhà ban trở nên nhẹ nhàng và trong suốt. 
Đối với tất cả các vật liệu dùng làm lan can như nhôm, sắt, inox hay gỗ đều có thể uốn cong nhưng để có được sự chính xác cao, đường nét thanh mảnh và tinh xảo thì lan can kính chính là giải pháp, kính có thể uốn cong theo hình dáng lan can mà bạn mong muốn, sau khi hoàn thiện một lan can kính cong bạn sẽ chiêm nghiệm và nhận thấy rằng nó thật sự là một điểm nghệ thật của kiến trúc dành cho không gian căn nhà bạn

lan can kinh cao cap

Khi nhắc đến lan can kính có lẽ đa số chúng ta cũng có suy nghĩ chúng dễ vỡ hay không an toàn hoặc sợ trẻ em va phải...Thật ra lan lan kính có thể xếp chúng vào loại lan can an toàn nhất để bảo vệ bạn và con trẻ bạn. Với kính cường lực nó có độ cứng gấp 5-7 lần so với kính thông thường khi thử nghiệm người ta cho một người có sức khỏe tốt dùng búa nặng 1kg đập vào giữa tấm kính thì có lẽ phải đến hơn 5 lần mới vỡ, do đó bạn hoàn toàn an tâm khi gấp phải trường hợp con trẻ hay bị phải một vật nào đó tung vào lan can kính.
Hãy để cơ sở chúng tôi thiết kế, thi công lan can kính cho ngôi nhà bạn thêm phần sang trọng, an toàn, đẹp và hiện đại nhé!
Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ đến phòng kinh doanh của cơ sở. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và hỗ trợ cho ngôi nhà bạn, Chúc các bạn luôn thành công trên mọi lĩnh vực.