Cửa hàng nhôm kính cao cấp Anh sơn
Chuyên cắt kính, làm nhôm nhiệt tình, uy tín, không ngại xa
Hotline : 0909.480.677

cách phân biệt các loại kiếng gương soi

Cập nhật ngày: 23/08/2015 11:02PM

Kiếng ngày nay xuất hiện ở mọi nơi, dù bạn ở bất kỳ nơi nào dù là sang trọng dù là bình dân bạn cũng thấy sự xuất hiện của nó, qua đó chúng ta có thể thấy sự xuất hiện phổ biến của kiếng.

Đó là các loại kiếng thông thường, và kiếng gương soi cũng xuất hiện ở nhiều nơi, ít nhiều trong ngôi nhà của bạn cũng xuất hiện một vài tấm gương soi.

cat kieng guong soi

Bạn hiện có nhu cầu cắt kiếng gương soi nhưng không biết nên chọn loại nào cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kiếng gương soi(hay còn gọi là kiếng tráng thủy) tử bình dân đến cao cấp.

Loại bình dân nhất trên thị trường là kiếng tráng thủy 4mm đây là kiếng do các cơ sở gia công sản xuất tại Việt Nam nên có chất lượng kém và thường bị rất nhiều lỗi như cháy nhiệt, tráng không đều chỗ đen chỗ trắng. Các phân biệt loại này là độ dày của kính chỉ có 4mm hoặc 3mm.

cat kieng soi

Loại thứ hai là kính tráng thủy 5mm do các công ty lớn trong nước sản xuất, loại này có chất lượng cao hơn do các cơ sở gia công sản xuất. Nếu bạn không phải chuyên nghiệp để phân biệt thì cách dễ nhất là nhìn mặt sau của tấm kiếng nó sẽ được sơn một lớp sơn đẹp và mịn mà hơn loại do các cơ sở gia công sản xuất.

Loại thứ ba là loại kính nhập khẩu từ Thái Lan, Đài Loan, Indonesia, Bỉ,... Loại này có ưu điểm là màu sắc rất đẹp và sắc nét soi hình rất thật và không quá sáng, ngoài ra mặt sau của tấm kiếng còn được sơn một lớp sơn rất bóng đẹp.

Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý

Bài viết cùng chuyên mục