Cửa hàng nhôm kính cao cấp Anh sơn
Chuyên cắt kính, làm nhôm nhiệt tình, uy tín, không ngại xa
Hotline : 0909.480.677

Đi trên cầu kính đầu tiên của thế giới

Cập nhật ngày: 25/09/2015 08:30PM

Kính cường lực cứng gấp 25 lần kính thông thường, kết cấu chống đung đưa trong mọi điều kiện thời tiết được sử dụng để thiết kế cây cầu bắc ngang 2 đỉnh núi.

Cy cầu knh đầu tin trn thế giới ở độ cao khoảng 1,8km bắc ngang qua 2 đỉnh ni ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đ được đưa vo khai thc từ ngy 24/9.

Cây cầu kính đầu tiên trên thế giới ở độ cao khoảng 1,8 km bắc ngang qua 2 đỉnh núi ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã được đưa vào khai thác từ ngày 24/9.

Để bước qua cy cầu ny, người bnh thường cần đến 984 bước đi nhưng điều quan trọng nhất l phải c lng dũng cảm v khả năng lấy thăng bằng trn cao.

Để bước qua cây cầu này, người bình thường đi 984 bước chân, nhưng điều quan trọng nhất là phải có lòng dũng cảm và khả năng lấy thăng bằng trên cao.

Để thiết kế cy cầu ny, một loại knh cường lực c độ cứng cao gấp 25 lần knh thng thường được sử dụng để lm mặt cầu.

Để thiết kế cây cầu này, một loại kính cường lực có độ cứng cao gấp 25 lần loại thông thường được sử dụng để làm mặt cầu.

Ngoi ra thiết kế dy ko c thể đảm bảo cho n khng bị đung đưa trong mọi điều kiện. Người đi bộ trn cầu cũng cần đeo cc tấm bọc giy đặc biệt để tăng cường độ bm dnh khi đi trn mặt knh.

Ngoài ra, thiết kế dây kéo có thể đảm bảo cầukhông bị đung đưa trong mọi điều kiện. Người đi bộ trên cầu cũng cần đeo các tấm bọc giày đặc biệt để tăng cường độ bám dính khi đi trên mặt kính.

Cũng tại Hồ Nam, cc kỹ sư Trung Quốc đng lm một cy cầu knh khc di 3,6km v c thể cho php 800 người cng qua lại một lc.

Cũng tại Hồ Nam, các kỹ sư Trung Quốc đâng làm một cây cầu kính khác dài 3,6 km và có thể cho phép 800 người cùng qua lại một lúc.

Đi trn cầu knh đầu tin của thế giới

Đi trn cầu knh đầu tin của thế giới

Đi trn cầu knh đầu tin của thế giới

Bài viết cùng chuyên mục