Cửa hàng nhôm kính cao cấp Anh sơn
Chuyên cắt kính, làm nhôm nhiệt tình, uy tín, không ngại xa
Hotline : 0909.480.677

Thi công lắp đặt cửa kiếng cường lực giá rẻ tại quân 12

Cập nhật ngày: 10/04/2016 03:37PM

cơ sở nhôm kiếng, cắt kiếng Anh Sơn là một cơ sở hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cửa nhôm kính và cửa kiếng cường lực, với đội ngũ thợ lành nghề giàu kinh nghiệm, giá cả hợp lý với nhiều ưu điểm so với các cơ sở khác chắc chắn sẽ làm hài lòng quí khách hàng.

cua kieng cuong luc

Anh Sơn chuyên nhận thi công công trình về nhôm kính đặc biệt là kiếng cường lực ở khắp các tỉnh và trong khu vực TPHCM đặc biệt là khu vực quận 12 TPHCM. Với giá cả cạnh tranh chất lượng đảm bảo chắc chắn làm hài lòng mọi quí khách hàng.

thi cong cua kieng cuong luc

Sau đây cơ sở Anh Sơn xin giới thiệu một vài ưu điểm của cửa kiếng cường lực: 

Cửa kiếng cường lực là loại cửa kiếng được làm từ kiếng cường lực có độ dày từ 10-12 mm nhưng thông dụng hơn là kính 10mm vì giá cả phải chăng và dễ dàng thi công ngoài ra khách hàng có thể yêu cầu sử dụng kính 15mm cường lực nhưng ít hơn vì giá thành quá cao.

Phụ kiện sử dụng cho cửa kiếng cường lực được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng như : Hafele, NewStar, VVP,... có giá từ 1,8 triệu đồng/ bộ.

ban le cua kieng cuong luc

Cửa kiếng cường lực có ưu điểm là chắc chắn và sang trọng có độ bền cao thích hợp với shop thời trang, cửa hàng, công ty,.. ngoài ra nó còn phù hợp với ngôi nhà của bạn nữa, nó làm cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng .

tay nam cua kieng cuong luc

Cửa kiếng cường lực có thể dễ dàng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác mà ít ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà.

Cửa kiếng cường lực có giá rẻ.

Nếu bạn có nhu cầu làm cửa kiếng cường lực tại khu vực TPHCM đặc biệt là quận 12 hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0909 480 677 để được tư vấn.

Bài viết cùng chuyên mục